Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TẬP ĐOÀN MARUWA – TOP3 LOGISTICS NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI II

TẬP ĐOÀN MARUWA – TOP3 LOGISTICS NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI II

“THỰC HỌC – THỰC NGHIỆM TẠI DOANH NGHIỆP” là phương pháp đào tạo đội ngũ người lao động chất lượng cao tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,..

Trường Cao Đẳng Hàng Hải II đang từng bước tiếp cận phương pháp đào tạo này.

Ngày 20/06/2023, Trường Cao Đẳng Hàng Hải II đón tiếp tập đoàn MARUWA đến thăm và làm việc tại Trường về vấn đề Intership (sinh viên thực tâp tại doanh nghiệp)

Đại diện tập đoàn MARUWA, ông Kohei Hayakawa – Giám đốc nhân sự toàn cầu cùng đội ngũ cộng sự.

Trường Cao Đẳng Hàng Hải II do thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu Trưởng cùng đại diện các phòng, khoa: Phòng Hợp tác Quốc tế & Khoa học Công nghệ, Phòng Đào Tạo, Khoa Kinh Tế, Khoa Sư phạm Giáo dục Nghề nghiệp
Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng làm việc với đại diện tập đoàn MARUWA

Tại buổi đón tiếp, thầy Trần Văn Tiến giới thiệu về 50 năm hình thành và phát triển của Nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp.

Ông Kohei Hayakawa giới thiệu về MARUWA, 50 năm hình thành phát triển, với 12 nghìn nhân viên, 120 chi nhánh…Đặc biệt,  ông Kohei Hayakawa trình bày chi tiết về việc sinh viên Nhật Bản và sinh viên nước ngoài thực tập và làm việc tại MARUWA, chủ yếu là các sinh viên đang theo học nghề Logistics.

Tập đoàn MARUWA đứng thứ 3 trong lĩnh vực Logistics – quản lý chuỗi cung ứng của Nhật Bản, do vậy, nhu cầu tuyển dụng mới trong 5 năm tới khoảng 3000 nhân viên trong khi tại Nhật chỉ đáp ứng khoảng 600 nhân viên, số nhân sự còn lại là lao động quốc tế, chủ yếu đến từ các nước Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, các nước Asean,..

Quyền lợi mà thực tập sinh nhận được - Ông Kohei Hayakawa cho biết thêm:

Sinh viên thực tập tại MARUWA sẽ được hỗ trợ tiền vé máy bay hai chiều; thu nhập hàng tháng sau khi trừ chi phí ăn, ở vào khoảng 900USD (hơn 20 triệu). Sau khi hết thời hạn thực tập về nước, nếu làm tốt, MARUWA sẽ tạo điều kiện gia nhập vào đội ngũ nhân viên chính thức đi làm việc tại Nhật Bản.

Sau khi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, ông Kohei Hayakawa và cộng sự đã có thời gian giao lưu với học sinh, sinh viên đang theo học nghề Logistics tại hội trường thật hào hứng theo phong cách rất Nhật Bản. Tại buổi giao lưu, có rất nhiều câu hỏi được sinh viên đặt ra, được ông Kohei Hayakawa trả lời rất chi tiết, nhiều sinh viên tỏ ra rất vui, hứng khởi và cho biết sẽ theo dõi sát sao chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản này!

Ông Kohei Hayakawa giao lưu với SV nghề Logistics tại Trường Cao Đẳng Hàng Hải II
                                  
Đại diện MARUWA chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc


THÁNG 6/2023
HỒ SƯ LƯỢNG

 

 

Tìm việc làm
Kêt nối với Cao Đẳng Hàng Hải II

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.